Dhoban Lyrics ( धोबण लिरिक्स ) || हिंदी & English || Varsa Katoch ||

 Song: Dhoban

Album: Chaile Baage Da Mor

Singer: Varsa Katoch


धोबण लिरिक्स हिंदी 


काला घगरा सियाई के, ओ धोबण पाणीये जो चल्ली है मैं तेरी सो. 

मत जांदी धोबणे तू मेरिये ओथु राजेयाँ डा डेरा है मैं तेरी सो. 

धोबणे घड़ा सिरे चुकया धोबण पानीये जो गयी है मैं तेरी सो. 

पहलिया पोडिया उत्तरी, राजे गिट्टूये दी मारी है मैं तेरी सो. 

दूजिया पोडिया उत्तरी ओ राजें बांह फड लई है मैं तेरी सो 

छड़ी देयां राजेंया बाईं जो, ओ मेरी जात कमीनी है मैं तेरी सो. 

जाती दा मैं क्या करना ओ तेरी सूरत बड़ी सोणी है मैं तेरी सो. 

आगे आगे राजा चल्या पीछे धोबणी दा डोला है मैं तेरी सो. 

खबर करो महलां रानिया तेरी सोतन भी आई है मैं तेरी सो. 

आई है ता ओणा दे मैं भी बसणा दी है मैं तेरी सो 

अपु बैठी रानी पलगें धोबण पन्दी पर बिठाई है मैं तेरी सो. 

कालियां पिन्नियां बणाइयां बिच जहर मिलाया है मैं तेरी सो. 

खाई लेयां धोबणे तू पिन्नियां' बाजी प्योकियाँ ते आई है मैं तेरी सो. 

पहली पीनी खायी है धोबणी ओ धोबण मूंदे मुन्हे पयी है मैं तेरी सो.

 दूजी पिन्नी खायी है धोबणी, धोबण मरी मुक्की गयी है मैं तेरी सो. 

चन्नणे दी सेज बनाई के धोबण नदिया रड़ाई है मैं तेरी सो. 

आगे धोभी कपडेयां धोम्दा' पासे सेज रूडदी आई है मैं तेरी सो.

सेज गुआडी करी दिखया मेरी धोबन रूडदी आई है मैं तेरी सो. 

सोनी सूरत वालिये कजो जान गुआई है मैं तेरी सो।


Dhoban Lyrics English


Kaala Ghagra siyaai ke, O dhoban paniye jo chali hai main teri so

Mat jandi dhobane tu meriye othu rajjeyan da dera hai main teri so

Dhobane ghada sir chukya dhoban paniye jo gayi hai main teri so

Pehliya podiya utari, Raje gittuye di mari hai main teri so

Dujiya podiya utari, Raje bahn phad layi hai main teri so

Chaddi deya rajeya tu bahin jo, O meri jaat kamini hai main teri so

Jati da main kya karna, O teri surat badi soni hai main teri so

Aage aage raja chalya piche dhobani da dola hai main teri so

Khabar karo mehla raniyan teri sotan je bhi aayi hai main teri so

Aayi hai tan auna de main bhi basna ni deni hai main teri so

Appu bethi rani palange dhoban pandi pe bithayi hai main teri so

Kaaliyan pinniyan banayian bich zehar milaya hai main teri so

Khai leya dhobani tu pinniya baji pyokeyan te aayi hai main teri so

Pehli pinni khayi hai dhobani, O dhoban munde muhen payi hai main teri so 

Duji pinni khayi hai dhobani, Dhoban mari mukki gayi hai main teri so

Chan-ne di sej banyi ke dhoban nadiya rudayi hai main teri so

Aage dhobi kapdeyan dhovanda, Passe sej rud di aayi hai main teri so

Sej ghuvadi ke dekhya meri dhoban rud di aayi hai main teri so

Soni surat waliye kajjo jaan guvayi hai main teri so 




Previous
Next Post »

Popular